Trang chủ Giới thiệu Đội ngũ bác sĩ

Thẩm mỹ Quốc tế Ngọc Hà luôn chú trọng đầu tư tối đa vào đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, chuyên viên, kỹ thuật viên. Ngọc Hà được đánh giá là địa chỉ hội tụ những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, luôn không ngừng nâng cao năng lực để tiếp nhận những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất – đó là hình ảnh của những chuyên gia, bác sĩ, nhân viên – nhân tố quan trọng làm nên uy tín, đẳng cấp của Thẩm mỹ Quốc tế Ngọc Hà – nơi tiên phong trong công nghệ, dẫn đầu về xu thế làm đẹp.

Hợp tác chuyển giao công nghệ với các bác sĩ đến từ Châu Âu

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với các tập đoàn công nghệ danh tiếng tại  Châu Âu, Thẩm mỹ Quốc tế Ngọc Hà sẽ thường xuyên mang đến cho khách hàng cơ hội được thăm khám miễn phí và điều trị trực tiếp bởi những bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn, da liễu trên thế giới.

Tiến sĩ, bác sĩ Laurent Fischer

Là “bậc thầy” trong việc điều trị da liễu, chuyên gia hàng đầu về việc cấy tinh chất và chống lão hóa cho làn da tại Pháp cũng như nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, Dr. Laurent Fischer được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn.

 

Thẩm mỹ Ngọc Hà là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam độc quyền được trực tiếp tiến sĩ Dr. Laurent Fischer chuyển giao công nghệ. Vì thế trong nhiều năm qua Ngọc Hà tự tin là nơi chăm sóc da, điều trị da toàn diện hiệu quả nhất cho chị em phái đẹp

 

 

Về da liễu, công nghệ cao chúng tôi hợp tác với những bác sĩ uy tín nhất. Về phun xăm Ngọc Hà sở hữu nội lực với Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong nghề PHUN XĂM, tốt nghiệp MASTER tại Hàn Quốc. Bà Nguyễn Hồng Hà được mệnh danh là một trong những người có bàn tay PHÙ THỦY tạo ra những dáng lông mày thời thượng, những đôi môi căng mọng cực kỳ hoàn hảo.

 

 

“ Hà tâm niệm rằng khi mình đã chọn cái nghề làm đẹp thì phải nỗ lực hết mình làm cho người khác thật đẹp. Cái đẹp ở đây không có gì quá xa vời và trừu tượng chỉ đơn giản rằng nếu Hà tự tin thì Hà sẽ đẹp, người khác cũng thế, khi đã có được sự tự tin nghĩa là đã thành công. Và Hà luôn cố gắng hết sức để mang đến sự tự tin cho mỗi người”,.

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ để nhận được tư vẫn từ chuyên gia

  • Tư vấn 24/7
  • Được sở Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và nước ngoài
  • Công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
  • Hệ thống cơ sở hiện đại bậc nhất
  • Quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp an toàn
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy gọi “0888 6666 31 - 096 535 1766” hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy gọi “0888 6666 31 - 096 535 1766” hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.
Video giới thiệu
Hình ảnh trước sau
Anh truoc sau Anh truoc sau Anh truoc sau
Câu chuyện khách hàng
Back to top