Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu chung

Luôn mang trong mình mơ ước “mang vẻ đẹp tự nhiên nhất, hài hòa nhất đến cho chị em phụ nữ”. Thẩm mỹ quốc tế Ngọc Hà đã không ngừng nổ lực từng ngày để phát triển, học hỏi từng chúng một để hoàn thiện mình. Sau một quảng thời gian đủ dài Ngọc Hà hiện đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, một địa chỉ đáng tin cậy, một điểm đến hằng ngày hằng tuần của chị em 2 miền Nam Bắc.

Sở dĩ có được sự ủng hộ tuyệt đối như thế bởi Ngọc Hà luôn hội tụ đủ 3 tiêu chí quan trọng:  Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia – kỹ thuật viên lành nghề, dày kinh nghiệm – dịch vụ uy tín, chất lượng.

Không chỉ nổi bật ở công nghệ làm đẹp luôn bắt kịp xu hướng thời thượng, thẩm mỹ Quốc Tế Ngọc Hà còn là điểm đến lý tưởng cho chị em phụ nữ với các dịch vụ spa thư giản đẳng cấp cùng với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, tư vấn có trình độ cao, tay nghề chuyên nghiệp trong lĩnh làm đẹp.

Bằng sự kết hợp giữa thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dòng mỹ phẩm chuyên dùng hàng đầu Thế Giới luôn nhận được kiểm định nghiêm ngặt của FDA, Bộ Y Tế, thẩm mỹ Ngọc Hà tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, an toàn nhất.

Có trong mình hơn 13 năm kinh nghiệm, Ngọc Hà không chỉ khẳng định tên tuổi của mình bằng chất lượng dịch vụ mà còn được đông đảo khách hàng trên toàn quốc biết đến bởi cái tâm hành nghề: “Ngọc Hà sẽ chỉ nhận tiền khi bạn thật sự hài lòng, Ngọc Hà sẽ có trách nhiệm đến cùng với mỗi dịch vụ mình làm”. Tọa lạc trên con phố lớn nhất Hà Nội số……Xã Đàn Thẩm mỹ Quốc tế Ngọc hà với thiết kế 10 tầng theo phong cách hiện đại, sang trọng của Phương Tây hứa hẹn sẽ là địa chỉ làm đẹp bậc nhất mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

Không quá cầu kì, không quá chau chuốt và cũng không tự đánh bóng mình, tất cả những gì chúng tôi muốn là những cảm nhận khách quan từ phía khách hàng về Ngọc Hà. Ngọc hà không hứa sẽ làm bạn đẹp như Hoa Hậu mà sẽ giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng là chính mình.

 

 

Hãy đặt câu hỏi ngay bây giờ để nhận được tư vẫn từ chuyên gia

  • Tư vấn 24/7
  • Được sở Y tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và nước ngoài
  • Công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
  • Hệ thống cơ sở hiện đại bậc nhất
  • Quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp an toàn
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy gọi “0888 6666 31 - 096 535 1766” hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy gọi “0888 6666 31 - 096 535 1766” hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.
Video giới thiệu
Hình ảnh trước sau
Anh truoc sau Anh truoc sau Anh truoc sau
Câu chuyện khách hàng
Back to top