Trang chủ Tạo nốt ruồi phú quý

TẠO NỐT RUỒI PHÚ QUÝ. NỐT RUỒI SON

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết nốt ruồi có thể phản ánh vận mệnh của mỗi con người. Chính vì vậy, các chị em thường quan tâm đến việc tẩy nốt ruồi giúp loại bỏ những điều xấu mà quên đi công nghệ phun xăm nốt ruồi. Xăm nốt ruồi giúp mang đến những điều may mắn, hạnh phúc và thay đổi đường tài lộc hay tình duyên cho những ai thực hiện.

1.Tạo nốt ruồi phú quý, nốt ruồi son là gì?

Là công nghệ sử dụng phương pháp phun xăm để tạo thành nốt ruồi với nhiều màu như đen, nâu, đỏ,… Mọi người thường gọi dịch vụ này với nhiều cái tên khác nhau ứng với từng vị trí như: xăm nốt ruồi tài lộc, xăm nốt ruồi phú quý, xăm nốt ruồi phong thủy, xăm nốt ruồi duyên, xăm nốt ruồi son,…

Thông thường, người ta đi xăm nốt ruồi với mục đích đổi vận mệnh theo tướng số là chủ yếu. Bởi vì, theo quan niệm của người Á Đông, nốt ruồi chính là thứ có thể phản ánh vận mệnh (tài lộc, tình duyên,…) của một con người. Điều này có thể lý giải được chính xác tại sao giới trẻ lại bị dịch vụ này mê hoặc đến vậy.

2.Ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi phú quý, nốt ruồi son trên cơ thể.

Theo quan niệm xưa của ông bà ta, và dựa trên thuyết Nhân tướng học: nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Cụ thể với các vị trí
-Nốt ruồi son trong lòng bàn tay gọi là Chưởng Thượng Minh Châu tức là bàn tay có nắm hột ngọc, cực phú cực quý.
-Nốt ruồi son ở ngực thì phụ nữ sớm sinh quý tử, đàn ông công danh vinh hiển, tình duyên thắm thiết, đời sống vợ chồng hài hòa.
-Nốt ruồi son ở môi thì giỏi khoa ăn nói, khéo léo, tâm sáng và ẩn chứa hồng phúc.
-Nốt ruồi son mọc giữa cổ dự báo người đó trường thọ, tốt về hậu vận.
-Nốt ruồi son mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu nốt ruồi đen thì không tránh khỏi truân chuyên buồn khổ, thậm chí dang dở.
-Nếu nốt ruồi son nằm ở chỗ kín (âm hộ) thì chứng tỏ bạn sẽ được hưởng lộc từ người chồng tài giỏi, sang quý.
-Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị người đời thường nói là nốt ruồi “chết chém”. Tuy nhiên, sự thật không hẳn đúng, nốt ruồi mọc sau ót màu son rất tốt, có lợi cho sự thi cử, công danh, tương lai sáng láng, thuận buồm xuôi gió, không mệnh phụ phu nhân cũng là đại phú gia.

3.Ưu điểm của việc tạo nốt ruồi phú quý, nốt ruồi son.

-Thay đổi vận mệnh:
Tạo nốt ruồi phú quý, nốt ruồi son giúp thay đổi vận mệnh theo hướng tốt đẹp hơn. Ví dụ xăm nốt ruồi phú quý giúp mang đến nhiều tài lộc và may mắn hơn trong công việc làm ăn; xăm nốt ruồi duyên giúp đường tình duyên suôn sẻ hơn;… Nhờ xăm nốt ruồi, chúng ta có được những điều tốt đẹp như mong muốn.
-Trở nên duyên dáng và hấp dẫn hơn:
Đối với những ai xăm nốt ruồi duyên, người đối diện sẽ luôn bị cuốn hút bởi sự duyên dáng, dễ thương của mình. Nhờ vậy, họ trở nên hấp dẫn và tự tin hơn.
-Thực hiện nhanh chóng, duy trì lâu dài
Chỉ sau khoảng 10 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu được nốt ruồi son xinh xắn ở vị trí mình mong muốn. Kết quả có thể duy trì được từ 5 đến 7 năm

4.Vì sao bạn nên thực hiện tạo nốt ruồi phú quý, nốt ruồi son tại thẩm mỹ quốc tế Ngọc Hà.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng, có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn về phun xăm thẩm mỹ. Với từng công đoạn, Ngọc Hà luôn sử dụng những loại máy móc ngoại nhập hiện đại để phục vụ nhu cầu của khách hàng được hoàn hảo, được tốt nhất.

Ngoài ra không chỉ các dịch vụ phun xăm mà hầu hết các dịch vụ trung tâm đều được khử trùng các dụng cụ một cách kỹ càng và sạch sẽ nhất. Bởi vì đây là vấn đề an toàn trực tiếp của khách hàng nên Ngọc Hà luôn đề cao việc khử trùng trong từng dịch vụ. Với mỗi khách hàng, trung tâm sẽ sử dụng một loại kim xăm mới nên quý khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn của dịch vụ. Chính vì thế, những dịch vụ tại thẩm mỹ quốc tế Ngọc Hà mang đến cho mỗi khách hàng là một dịch vụ đảm bảo đầy đủ chất lượng và an toàn.

Điểm đặc biệt nhất tại Ngọc Hà là sử dụng mực xăm với nguồn gốc từ thiên nhiên và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ,… những nước có công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Loại mực này sẽ không gây kích ứng da như những loại mực xăm kém chất lượng khác.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy gọi “0888 6666 31 - 096 535 1766” hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy gọi “0888 6666 31 - 096 535 1766” hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Gửi bình luận

Video giới thiệu
Hình ảnh trước sau
Anh truoc sau Anh truoc sau Anh truoc sau
Câu chuyện khách hàng
Back to top